Thẩm Mỹ Viện Onna

0949 729 536 onnaspa@gmail.com

PHUN CHÂN TÓC GIẢ CHO NGƯỜI BỊ HÓI

PHUN-CHAN-TOC-GIA1

PHUN CHÂN TÓC GIẢ CHO NGƯỜI BỊ HÓI

Thoạt đầu là một đường chân tóc ở trán bị lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên, tóc trở nên mỏng hơn, dần dần cả vùng bên trên đầu là một mảng hói, sau đó tóc rụng dần và hói gần như toàn bộ đầu
Tại sao đàn ông dễ bị rụng tóc và hói đầu nhiều hơn phụ nữ?
– Đàn ông rụng tóc-đó là do đặc tính về hormone. Ở nam giới tình trạng rụng tóc và tóc mỏng còn do một số lý do. Đó có thể là sự nhạy cảm di truyền thụ thể cao của nang tóc đối với hormone bị thay đổi. Lý do có thể còn do dư thừa lượng tiết tố nam testosteron và hoạt động của các men cao tham gia vào các phản ứng chuyển đổi testosteron thành hormone khác. Ngoài ra, các yếu tố khác như stress, bệnh tật, các loại thuốc dùng, chế độ dinh dưỡng và môi trường kém sẽ làm cho tình trạng của tóc càng trầm trọng hơn.
Giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu;
Liệu pháp micropigmentation hay (phun chân tóc giả cho người bị hói )được nghiên cứu và phát triển chính thức tại Hoa kỳ năm 2009 do nghệ sĩ Mark A. Weston thực hiện .Ngày nay công nghệ này phát triển trên nhiều nước trên thế giới. Thẩm mỹ viện Onna ứng dụng công nghệ micropigmentation phun chân tóc giả cho người bị hói lấy lại vẻ đẹp nam tính , tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

PHUN CHAN TOC GIA

Tùy theo gương mặt chuyên viên thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Onna tạo khuôn mẫu tóc phù hợp với từng khuôn mặt sau đó tiến hành phun chân tóc giả .Sau khi kết thúc liệu trình với diện mạo mới đầu đã có chân tóc đầy đủ . Khách hàng sẽ thực sự hài lòng , Xóa đi cảm giác tự ti khi bị hói da đầu.

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, HCM
Đặt hẹn: onnaspa@gmail.com
ĐT: (08)6678.6220 – (08)6296.9026
Hotline: 0949 729 536

Thông tin tác giả

quochungctvn

Chưa có bình luận

Để lại lời bình


Strict Standards: mktime(): You should be using the time() function instead in /home/thammyv1mo/public_html/wp-content/plugins/online_counter/online_counter.php on line 460